top of page
Very Blue.jpg

Amazon tuyển dụng nhân sự nghiên cứu về tiền mã hoá và blockchain

Amazon được cho là đang chuẩn bị tham gia vào thị trường tiền mã hoá khi “gã khổng lồ” thương mại điện tử này có động thái tuyển dụng nhân sự trong mảng blockchain và tiền mã hoá.


Amazon tuyển dụng nhân sự nghiên cứu về blockchain và tiền mã hoá


Vừa qua, tập đoàn Amazon đã thông báo tuyển dụng nhân sự chịu trách nhiệm đứng đầu việc nghiên cứu về blockchain và tiền mã hoá. Yêu cầu chuyên môn cho vị trí này là am hiểu về “blockchain, sổ cái phân tán, tiền mã hoá và cả tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC)”.


“Bạn sẽ tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình trong

blockchain, sổ cái phân tán, CBDC và tiền mã hoá để phát triển trường hợp cho các khả năng cần được tăng cường, thúc đẩy tầm nhìn tổng thể và chiến lược sản phẩm. Đồng thời là thu hút sự đầu tư và dẫn đầu cho các khả năng mới. Bạn sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhóm trên khắp Amazon, bao gồm AWS để phát triển lộ trình bao gồm trải nghiệm khách hàng, chiến lược kỹ thuật và khả năng cũng như chiến lược ra mắt” – Trích đoạn mô tả công việc được Amazon đăng tải.


Nhiệm vụ của nhân sự mới này gồm các công việc liên quan đến “chiến lược nghiên cứu tiền kỹ thuật số và blockchain của Amazon và lộ trình phát triển sản phẩm.” Trong một phát ngôn gần đây, đại diện Amazon đã nhấn mạnh vị trí nhân sự này là cầu nối để công ty có thể khám phá những gì đang xảy ra trong thế giới tiền mã hoá.


“Chúng tôi được truyền cảm hứng bởi sự đổi mới diễn ra trong không gian tiền mã hoá và đang khám phá điều này có thể trông như thế nào trên Amazon. Chúng tôi tin rằng tương lai sẽ được xây dựng dựa trên các công nghệ mới cho phép thanh toán hiện đại, nhanh chóng và không tốn kém, đồng thời hy vọng sẽ mang tương lai đó đến với khách hàng của Amazon càng sớm càng tốt.” – Phát biểu của từ phía đại diện Amazon trước truyền thông.


Phòng KT sưu tầm:

10 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


Bài đăng: Blog2_Post
bottom of page