top of page
D3.jpg

Citigroup nhảy vào lĩnh vực tiền kỹ thuật số

Đã cập nhật: 29 thg 6, 2021Người khổng lồ của Phố Wall, Citigroup đã chính thức ra mắt một đơn vị kinh doanh mới dành riêng cho không gian tiền điện tử và blockchain, theo một bản ghi nhớ mà The Block có được.

Công ty đã công bố sáng thứ Năm rằng nhóm mới, có tên là Digital Assets Group, sẽ thuộc bộ phận quản lý tài sản của mình, Citi Global Wealth Investments.

Bản ghi nhớ cho biết:

Với những phát triển mới thú vị mà chúng tôi đang thấy xung quanh tiền điện tử, tokenization và những tiến bộ khác được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, chúng tôi vui mừng thông báo về sự hình thành của Digital Assets Group.

Theo bản ghi nhớ, đơn vị sẽ do Alex Kriete và Greg Girasole lãnh đạo. Động thái của Citi khiến nó trở thành ngân hàng mới nhất thâm nhập vào lĩnh vực quản lý tài sản tiền điện tử.

Đáng chú ý, Morgan Stanley và Goldman Sachs đã đưa ra các sáng kiến ​​nội bộ của riêng họ để giúp các khách hàng quản lý tài sản giàu có của họ tiếp cận thị trường tiền điện tử.

Vào tháng 5, Itay Tuchman, một giám đốc điều hành của ngân hàng, nói với Financial Times rằng họ đang khám phá việc tham gia thị trường, nhưng vào thời điểm đó “vẫn chưa quyết định liệu họ có cung cấp cho khách hàng các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử hay không”.


14 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

1 Σχόλιο


Du Phan
Du Phan
27 Απρ 2021

Hello

Μου αρέσει
Bài đăng: Blog2_Post
bottom of page