top of page
D3.jpg

JPMorgan trở thành Ngân hàng lớn đầu tiên của Mỹ cung cấp giao dịch tiền mã hóa quy mô lớn

JPMorgan đã chuyển hướng cho các cố vấn để cung cấp cho tất cả các khách hàng quản lý tài sản quyền truy cập vào các quỹ tiền mã hóa.


JPMorgan trở thành Ngân hàng lớn đầu tiên của Mỹ cung cấp giao dịch tiền mã hóa quy mô lớn


Các khách hàng quản lý tài sản tại JP Morgan sẽ có một điều mới để kỷ niệm ngày hôm nay. Một báo cáo từ Business Insider cho biết JP Morgan đã liên hệ với các cố vấn của mình và cho phép họ thực hiện các giao dịch tiền mã hóa thay mặt cho khách hàng. Động thái này sẽ khiến JP Morgan trở thành ngân hàng lớn đầu tiên ở Hoa Kỳ bật đèn xanh cho giao dịch tiền mã hóa trên diện rộng.

Bản ghi nhớ được gửi cho các cố vấn hướng dẫn họ rằng giờ đây họ có thể nhận đơn đặt hàng đối với 5 sản phẩm tiền mã hóa. Bốn trong số các sản phẩm đến từ Grayscale Investments bao gồm Bitcoin Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust và Ethereum Classic. Quỹ thứ năm là Osprey Funds ’Bitcoin Trust.

Người trong cuộc báo cáo rằng động thái này sẽ áp dụng cho tất cả các khách hàng của JPMorgan đang tham gia thị trường để được tư vấn đầu tư. Điều này bao gồm các khách hàng tự định hướng của JPMorgan sử dụng các ứng dụng giao dịch Chase miễn hoa hồng của ngân hàng, các khách hàng giàu có do các cố vấn hàng đầu quản lý và các khách hàng giàu có do ngân hàng tư nhân phục vụ. Ngoài ra, các cố vấn của JPMorgan chỉ có thể xử lý các giao dịch tiền mã hóa không được yêu cầu. Điều này quy định rằng các cố vấn không thể giới thiệu sản phẩm nhưng có thể giao dịch dựa trên yêu cầu của người dùng.


JPMorgan tiếp tục mở rộng các dịch vụ tiền mã hóa


Mặc dù JPMorgan trước đây đã cung cấp giao dịch tiền mã hóa, nhưng nó đã quy định những khách hàng nào được phép tham gia. Cho đến nay, chỉ những khách hàng tư nhân mới được phép đầu tư vào bitcoin được quản lý với sự trợ giúp từ NYDIG.

Việc mở rộng này xuất hiện sau tin tức rằng ngân hàng đang tuyển dụng một số vị trí liên quan đến tiền kỹ thuật số. Trong số các công việc đã đăng có danh sách dành cho các cá nhân có kinh nghiệm về tiền mã hóa, đặc biệt là những người thông thạo bitcoin và Ethereum. Nhìn chung, JPMorgan đã liệt kê 34 vị trí mở liên quan đến tiền mã hóa vào tháng 6. Các công việc bao gồm từ quản lý dự án đến kỹ sư blockchain.

Các công việc rải rác trên toàn cầu, với một số ở Hoa Kỳ, Singapore và Hy Lạp. Hiện tại vẫn chưa biết có bao nhiêu vị trí trong số đó vẫn đang mở. Cuộc tìm kiếm tài năng cho thấy JPMorgan rất nghiêm túc trong việc chuyển hướng sang công nghệ blockchain và tiền mã hóa. Đây là một sự thay đổi lớn so với chỉ vài năm trước khi JPMorgan nằm trong số những người có quan điểm tiêu cực về bitcoin.


Phòng KT sưu tầm:


14 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
Bài đăng: Blog2_Post
bottom of page