top of page
dylan-ferreira-tg15lAhv2QU-unsplash.jpg

Làm thế nào để đăng ký một tài khoản trong OneLife ?

 

Để tạo tài khoản và đăng ký làm thành viên, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập Trang chủ của trang Web https://portal.oneecosystem.eu/, sau đó chọn Tư cách thành viên -> Tham gia cùng chúng tôi. Điền vào tất cả các trường của biểu mẫu đăng ký và nhấp vào tùy chọn "Bắt đầu".

1.

dylan-ferreira-tg15lAhv2QU-unsplash.jpg

Điều gì xảy ra khi tôi đăng ký OneLife ?

 

Đăng ký với chúng tôi là MIỄN PHÍ và sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được gói Rookie. Rookie là một gói sản phẩm miễn phí bao gồm thông tin về OneCoin, lời mời tham gia hội thảo trên web và các sự kiện, sách điện tử "Người giàu nhất ở Babylon" của George S. Clason và bản tin về sự phát triển của OneLife. Gói này không cung cấp hồ sơ doanh nghiệp, tuy nhiên, nó sẽ cung cấp quyền truy cập vào văn phòng hỗ trợ của tài khoản OLN của bạn và cùng với đó, quyền truy cập vào nền tảng DealShaker - nền tảng quảng cáo ảo mới nhất, cho phép Người bán và Người bán lại cung cấp các chương trình khuyến mãi trên toàn cầu hàng hóa và dịch vụ.

2.

dylan-ferreira-tg15lAhv2QU-unsplash.jpg

Làm cách nào để tôi có thể nhận được hồ sơ doanh nghiệp và toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng có sẵn trong văn phòng?

 

Bằng cách mua bất kỳ gói giáo dục nào ở trên Rookie, một hồ sơ doanh nghiệp sẽ được tạo và toàn quyền truy cập được cấp cho backoffice, OneAcademy và tất cả các công cụ tiếp thị.

3.

dylan-ferreira-tg15lAhv2QU-unsplash.jpg

Tôi có thể tham gia Mạng lưới OneLife và trở thành Thành viên mà không cần mua gói giáo dục không?

 

Có thể tham gia Mạng OneLife mà không cần mua bất kỳ gói nào. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký gói Tân binh MIỄN PHÍ. Sau đó, nếu bạn là một người làm việc tận tâm, bạn có thể kiếm được mã thông báo khuyến mại mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Bạn có thể kiếm được điểm Khối lượng kinh doanh (BVp) dựa trên doanh số bán hàng cá nhân của mình và đủ điều kiện nhận mã thông báo khuyến mại. Tận dụng cơ hội để mời mọi người tham gia Mạng OneLife và kiếm được 25% BVp trên tất cả các Bvps do họ mua cá nhân được cung cấp kèm theo các gói. Sau đó, bạn có thể dễ dàng đủ điều kiện nhận mã thông báo khuyến mại và nhận gói giáo dục mà không cần mua.

4.

dylan-ferreira-tg15lAhv2QU-unsplash.jpg

Bạn có thể cung cấp một ví dụ về cách tôi có thể nhận được một gói miễn phí dựa trên doanh số bán hàng cá nhân của tôi không?

 

Ví dụ: nếu bạn là thành viên MIỄN PHÍ và bạn có bốn khách hàng được giới thiệu cá nhân từng mua Gói Nhà giao dịch chuyên nghiệp, đây là các số liệu: 4 x 1100 BV = 4400 PGV; 25% = 1100 BV. Cá nhân bạn sẽ đủ điều kiện cho cấp độ / thứ hạng của Nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhận được 10.000 mã thông báo khuyến mại.

5.

bottom of page